Bánh kem tươi sinh nhật

Những lời chúc Trung thu ý nghĩa và hay nhất 2022

TITIPHAM CAKE – Địa chỉ đặt bánh kem tươi sinh nhật cao cấp tại Hải Phòng

Bên cạnh những hộp quà trung thu thơm ngon, đẹp mắt thì cũng đừng quên gửi tặng món quà tinh thần ý nghĩa tới gia đình, người thân yêu của mình. Tham khảo ngay bài viết này của TiTiPham Cake chia sẻ dưới đây để bỏ túi những lời chúc trung thu hay nhất nhé!

Đặt bánh kem tươi sinh nhật tại Hải Phòng

1. Lời chúc trung thu dành cho ông bà

 • Nhân ngày Trung Thu, cháu xin chúc ông bà luôn mạnh khỏe để cùng gia đình có thật nhiều ngày Tết Trung Thu đoàn viên.
 • Ngày trung thu, cháu chúc ông bà luôn mạnh khỏe, phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn. Chúc cho một ngày tết đoàn viên và tràn đầy ý nghĩa tới toàn thể đại gia đình chúng ta.
 • Con xin kính chúc ông bà đón một cái tết trung thu thật hạnh phúc, tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ mãi không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.

Đặt bánh kem tươi sinh nhật tại Hải Phòng

 • Con xin chúc cho ông bà có một ngày Tết Trung Thu đầy ấm áp và thật nhiều niềm vui.
 • Con chúc ông bà mình một ngày Tết đoàn viên ý nghĩa, tràn ngập niềm vui.
 • Lại 1 cái tết Trung Thu nữa lại về, con kính chúc ông bà, cha mẹ sẽ có 1 các tết trung thu thật vui vẻ và hạnh phúc và luôn luôn khỏe mạnh để ở bên các con nhé.
 • Một mùa Trung Thu lại về, con xin kính chúc ông bà và cha mẹ sẽ có một cái tết trung thu thật vui vẻ và hạnh phúc.

Đặt bánh kem tươi sinh nhật tại Hải Phòng

 • Nhân ngày Trung Thu đến, con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ông bà luôn vui vẻ và mạnh khỏe. Con yêu cả ông bà nhiều lắm.
 • Dù không về vào ngày Tết Trung thu, nhưng con luôn nhớ đến ông bà. Con chúc ông bà luôn mạnh khỏe, vui vẻ, là điểm tựa vững chắc của con.
 • Ngày Tết Trung Thu, con không biết nói gì ngoài nói lời cảm ơn, mong muốn ông bà luôn sống lâu, ở bên cạnh con, dẫn đường chỉ lối cho con.

Đặt bánh kem tươi sinh nhật tại Hải Phòng

2. Lời chúc trung thu bố mẹ ý nghĩa

 • Trung thu đã về rồi, con kính chúc ba mẹ đón một cái tết trung thu vui vẻ, luôn khỏe mạnh và mãi ở bên chúng con. Cảm ơn ba mẹ vì đã tạo ra con trong cuộc đời này.
 • Con kính chúc bố mẹ trung thu tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc. Con hứa sẽ chăm chỉ học hành, bởi đó là điều mà bố mẹ mong muốn nhất ở con. Mong rằng bố mẹ mãi mãi ở bên anh em con. Con yêu bố mẹ nhiều lắm.

Đặt bánh kem tươi sinh nhật tại Hải Phòng

 • Trung thu đến, con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe và vui vẻ. Cảm ơn bố mẹ vì đã hi sinh cả cuộc đời vì con.
 • Con xin chúc cho đại gia đình chúng ta có một ngày Tết Trung thu đầy ấm áp và thật nhiều niềm vui.
 • Con cảm ơn bố mẹ đã nuôi dưỡng con lên người, mong bố mẹ sống mạnh khỏe, hạnh phúc.

Đặt bánh kem tươi sinh nhật tại Hải Phòng

 • Gửi ba mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, trung thu này con không có ở nhà chắc ba mẹ buồn lắm. Nhưng ba mẹ hãy cứ yên tâm, ở phương trời xa xôi con vẫn luôn nhớ đến ba mẹ, vẫn luôn nghĩ về ba mẹ. Nhân dịp trung thu, con kính chúc ba mẹ mãi luôn khỏe mạnh, mãi luôn hạnh phúc và con sẽ nhanh chóng trở về với ba mẹ, về với gia đình thân thương của mình.
 • Tết Trung thu, con không về được, con chúc gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ. Con yêu bố mẹ, gia đình ta nhiều.

Đặt bánh kem tươi sinh nhật tại Hải Phòng

3. Lời chúc trung thu dành cho các bé hay, ngắn gọn

 • Chúc cho các bé có 1 tết trung thu thật vui vẻ và mọi điều ước sớm thành hiện thực nhé!
 • Nhân dịp tết trung thu đã đến ba mẹ chúc con trai, con gái yêu của ba mẹ luôn mạnh khỏe và đáng yêu và học giỏi nhé!
 • Chúc các bé mau ăn chóng lớn để đón những cái tết trung thu cùng với gia đình nhé!

Đặt bánh kem tươi sinh nhật tại Hải Phòng

 • Phá cỗ thôi nào. Chúc các bé một trung thu vui vẻ và nhận được thật nhiều quà. Nhớ chia cho chị Hằng và chú Cuội với nhé.
 • Con trai và con gái là niềm tự hào lớn nhất của cha mẹ, nhân ngày tết trung thu ba mẹ chúc con mau ăn , chóng lớn và luôn vân lời nhé!
 • Ngay giờ phút này thôi, mẹ chỉ muốn hét lên rằng “mẹ yêu con thật nhiều, yêu hơn bất cứ điều gì mẹ có”. Hãy luôn hạnh phúc thế này con nhé!

Đặt bánh kem tươi sinh nhật tại Hải Phòng

 • Cuộc sống đôi lúc mệt mỏi, mẹ tưởng như không thể bước nổi, nhưng mẹ đã có một điểm tựa lớn lao là con. Mẹ chúc con một trung thu ý nghĩa.
 • Tết Trung thu, gửi lời chúc tới tất cả các em nhỏ từ nông thôn tới thành thị, từ bé trai tới bé gái có một trung thu vui vẻ, ấm áp tình yêu thương. Chúc các em nhận được thật thật nhiều quà.

Đặt bánh kem tươi sinh nhật tại Hải Phòng

Bánh kem tươi sinh nhật

4. Lời chúc trung thu dành tặng sếp, đồng nghiệp

 • Chúc sếp có một ngày Tết Trung thu thật vui vẻ, khỏe mạnh và an lành. Chúc sếp sẽ luôn là chỗ dựa cho anh chị em trong công ty, giúp công ty ngày càng phát triển lên.
 • Tết Trung thu đã đến, gửi sếp những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc sếp có cuộc sống luôn hạnh phúc, vui vẻ.
 • Trung thu đến rồi, em chúc sếp luôn mạnh khỏe, an lành, vui vẻ, thành công và may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.

Đặt bánh kem tươi sinh nhật tại Hải Phòng

 • Chúc anh – Trưởng phòng tài giỏi của chúng em lúc nào cũng tiền tài đầy túi, cả ngày gặp may mắn.
 • Chúc leader của phòng kinh doanh ta tiếp tục giúp phòng thẳng tiến và đạt được những mục tiêu đã đề ra.
 • Chúc sếp có nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành công trong công việc. Chúc cho cả phòng chúng ta luôn phát triển không ngừng.

Đặt bánh kem tươi sinh nhật tại Hải Phòng

 • Chúc sếp cùng gia đình có một ngày Tết Trung thu dồi dào sức khỏe và thăng tiến trong công việc.
 • Trung thu đến rồi, chúc leader của em luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thành công trong công việc lẫn cuộc sống.
 • Tết Trung thu đến, chúc Sếp và cả công ty ta luôn luôn lớn mạnh, là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng.
 • Thay mặt cho anh chị em ở trong công ty, em chúc sếp lời chúc tốt đẹp nhất, chúc sếp cùng gia đình đón trung thu vui vẻ, khỏe mạnh.

Đặt bánh kem tươi sinh nhật tại Hải Phòng

5. Lời chúc trung thu cho khách hàng

1. Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác và Quý Công ty. Lời đầu tiên, công ty chúng tôi xin gửi đến quý Khách hàng lời chúc nhân dịp Tết Trung Thu 2021. Tết Trung Thu đã đến trên mọi nhà, công ty xin kính chúc quý khách và gia đình có một mùa Trung Thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, nhiều may mắn với những câu chuyện mà chú Cuội, chị Hằng mang lại cho riêng mỗi người chúng ta.

“Cầu chúc cho tâm hồn mọi người mãi luôn đẹp như ánh trăng rằm và cuộc sống mãi luôn ngọt ngào như những chiếc bánh Trung thu”

Cuối cùng, công ty xin gửi lời cảm ơn đến quý khách đã tin tưởng đồng hành và hợp tác cùng công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ được hợp tác lâu dài với quý khách hàng trong thời gian tới.

Đặt bánh kem tươi sinh nhật tại Hải Phòng

2. Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và dùng sản phẩm bên công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua, nhân ngày tết trung thu công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những món quà ý nghĩa tốt cho sức khỏe của gia đình.

Đặt bánh kem tươi sinh nhật tại Hải Phòng

3. Kính gửi: Quý khách hàng!

Một mùa Trung thu nữa lại đến, tiết trời đang dần mát dịu hơn cho đêm hội trăng rằm tháng 8 thêm sôi động, náo nhiệt. Công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thân yêu những lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất.

Nhân dịp tết Trung Thu 2021, Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, kính chúc quý khách và gia đình có một Trung Thu thật ấm áp, thật hạnh phúc, thật vui vẻ bên gia đình và người thân. Công ty xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Đặt bánh kem tươi sinh nhật tại Hải Phòng

4. Công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất nhân ngày tết trung thu sắp đến, chúc cho quý khách hàng luôn có sức khỏe dồi dào và thành công trong công việc để xung quanh quý khách luôn tràn ngập tiếng cười vui vẻ và hạnh phúc.

Đặt bánh kem tươi sinh nhật tại Hải Phòng

5. Kính chúc Qúy Khách một mùa Trung Thu thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu

6. Nhân dịp Trung thu, công ty mong muốn gửi lời tri ân tới tất cả Quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng XX, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình luôn tràn đầy sức khỏe, thành công và có mùa Trung thu thật ấm áp, ngọt ngào.

7. Kính gửi: Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty XX!

Thêm một Trung Thu nữa lại về với đại gia đình XX và Quý khách hàng công ty năm 2021. Công ty XX xin gửi tới tất cả cán bộ, nhân viên công ty và quý khách hàng lời chúc sức khỏe, kính chúc tất cả có một Trung Thu thật ấm áp, hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình và người thân.

Công ty XX xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng trên cả nước trong thời gian sắp tới.

Thân ái!

Đặt bánh kem tươi sinh nhật tại Hải Phòng

6. Lời chúc trung thu dành cho thầy, cô giáo

 • Tết Trung thu con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con chúc thầy cô hạnh phúc, sức khỏe tốt và có một gia đình hạnh phúc.
 • Nhân dịp Tết Trung thu con chúc mừng các thầy cô luôn tươi trẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay, con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

Đặt bánh kem tươi sinh nhật tại Hải Phòng

 • Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày Trung thu. Em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.
 • Dưới ánh sáng mặt trời, không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Dưới ánh trăng sáng đêm trung thu, em xin nguyện cầu cho các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.

Đặt bánh kem tươi sinh nhật tại Hải Phòng

 • Nhân dịp Tết Trung thu, em xin gởi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

Trên đây là những lời chúc mà TiTiPham Cake gợi ý cho các bạn nhân dịp lễ đặc biệt này. Bên cạnh những lời chúc trung thu thì bạn cũng đừng quên dành tặng những món quà thật ý nghĩa cho những người thân yêu xung quanh nhé!

Bên cạnh đó, TiTiPham Cake vẫn cập nhật đầy đủ những mẫu bánh mới nhất cho Trung Thu năm nay. Đến ngay TiTiPham Cake để mua bánh trung thu thôi nào!

Chúc bạn và gia đình sẽ có một dịp lễ Trung thu thật trọn vẹn và ý nghĩa!

Đặt bánh kem tươi sinh nhật tại Hải Phòng


TITIPHAM CAKE – Địa chỉ đặt bánh kem tươi sinh nhật cao cấp tại Hải Phòng

TiTiPham khởi đầu là một cơ sở sản xuất bánh mì nhỏ với quy mô gia đình vào đầu những năm 2016. Trải qua gần nhiều năm xây dựng và phát triển, TiTiPham là thương hiệu được biết đến với những sản phẩm chất lượng và ngon miệng từ bánh mì, bánh ngọt, bánh kem đến các sản phẩm khác như Hamburger, Sandwich, bánh Trung thu, bánh mặn,… Cùng với tinh thần ham học hỏi, trách nhiệm, TiTiPham đã đang và sẽ luôn mang đến cho khách hàng những ổ bánh mì nóng giòn, những chiếc bánh thơm ngon, dinh dưỡng và hợp vệ sinh với giá cả phải chăng.

Đề cao sức khoẻ khách hàng, mỗi sản phẩm của TiTiPham luôn được sử dụng những nguyên liệu được chọn lựa kĩ càng với tiêu chuẩn quốc tế , hoa quả tươi ngon tự nhiên, nói không với hoá chất và quan trọng hơn cả mỗi chiếc bánh của TiTiPham luôn đảm bảo TƯƠI MỚI MỖI NGÀY.

Đặc biệt, dòng bánh kem tươi sinh nhật của TiTiPham được rất nhiều khách hàng lựa chọn và luôn nằm trong top đầu những dòng bánh bán chạy nhất của TiTiPham. Bánh kem tươi sinh nhật của TiTiPham nổi tiếng bởi độ tươi mới, hương vị thơm ngon phù hợp với khẩu vị của mọi khách hàng, cùng với đó là thiết kế thẩm mỹ, tỉ mỉ, tinh tế trong từng chi tiết của bánh.

Bạn có thể lựa chọn các mẫu có sẵn và đặt bánh kem tươi sinh nhật tại website, fanpage của TiTiPham. Hoặc liên hệ oder bánh theo mẫu mà bản thân tự design.

Để nâng cao chất lượng phục vụ. Hiện nay TiTiPham Cake đang hoạt động 2 cửa hàng tại thành phố Hải Phòng:

 • Cơ sở 1: 47 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng – 0984.12.02.02
 • Cơ sở 2: 116 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng – 0966.748.886

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín để đặt bánh kem tươi sinh nhật tại Hải Phòng thì hãy liên hệ ngay với TiTiPham Cake để được hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

TITIPHAM CAKE – Bánh Gato Kem Tươi
Hotline: 0984.12.02.02
? Website: https://titiphamcake.com
? Gmail: hoangnam24051991@gmail.com

Liên hệ

logo-w

Thông tin

Sản phẩm

© Copyright 2022 TiTiPham Cake - All right reserved